Hotline

0975078336

Dịch vụ tắm cho bé tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 03-02-2021

Tắm bé và Tư vấn dinh dưỡng cho bé tại nhà Hải Phòng????

Khi bé cất tiếng khóc chào đời bé cần được chế độ chăm sóc đặc biệt bởi những y, bác sỹ có chuyên môn cao chuyên nghành chăm sóc sức khỏe tại Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm, uy tín với chuyên môn cao được khách hàng đánh giá tốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho Mẹ & Bé tại Hải Phòng. Ngoài việc tắm cho bé yêu của các bạn chúng tôi còn tư vấn cho mẹ bé phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ tốt nhất.

 

tam be tai hai phòng

Tắm bé sơ sinh chuyên nghiệp tốt nhất tại Hải Phòng

Hướng dẫn mẹ cách tắm cho bé con, theo dõi vàng da, viêm da, chăm sóc rốn, vệ sinh bộ phận sinh dục nhất là bé trai để tránh hẹp bao quy đầu... đó là kỹ năng vô cùng đơn giản những không phải đơn vị tắm bé nào cũng biết để hướng dẫn cho mẹ của bé, giúp bé yêu của mẹ luôn khỏe!

Sau khi tắm chúng tôi Massage cho bé giúp bé ngủ ngon, lưu thông máu huyết, kích thích phát triển ngũ quan cho bé, giúp bé khỏe mạnh, thông minh

Chúng tôi thường xuyên mở những lớp hướng dẫn nấu bột cho bé đảm bảo dinh dưỡng không béo phì, chúng tôi có hệ thống cân đo thăm khám cho bé để kiểm tra bé có đạt chuẩn về chiều cao và thiếu về cân nặng.

---------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ thăm khám thai định kỳ, chăm sóc sau sinh & tắm bé sơ sinh tại Hải Phòng

Tell: 0977 536 654 Mrs Vân tư vấn 24h/24h 

 

Tư vấn tắm bé tốt nhất tại Hải Phòng

 

Website: www.suahaiphong.com