Dịch vụ tắm bé sơ sinh & mát xa cho bé tại Quận Kiến An Hải Phòng

Hotline

0975078336

Dịch vụ tắm bé sơ sinh & mát xa cho bé tại Quận Kiến An

Tác giả: | Ngày đăng: 12-09-2018

tắm bé sơ sinh và mát xa cho bé tại Kiến An

Tell: 0977 536 654 Ms. Vân chuyên nghành chăm sóc sức khỏe bà Mẹ & trẻ Em tư vấn 24h/24h 


Khi nhắc đến Kiến An là nhắc đến một quận từng là tỉnh ly khi còn thời Pháp thuộc, Kiến An có vị trí địa lý vô cùng quan trong nên người Pháp đặt trung tâm hành chính cai trị tại Kiến An và đài Thiên Văn cũng là chính người Pháp tiến hành xây dựng nó có tầm ảnh hưởng chiến lược vô cùng quan trọng, nó là vị trí quan sát tốt nhất hướng ra biển đông của Vịnh bắc Bộ. Với vị trí trọng yếu đó sau khi giải phóng quân đội nhân dân Viện Nam chúng ta đã có một quân chủng đóng tại đó.

Kiến An còn là cái nôi đào tạo ra rất nhiều giáo viên cho Miền Bắc và cả nước. Với vị trí trọng yếu như vậy nhưng  Kiến An cũng đã từng ngày thay da đổi thịt trên từng con phố, phố nhường ngày càng hiện đại, khang trang, sạch sẽ hơn. 

Dịch vụ tắm bé sơ sinh và mát xa cho bé tại Quận Kiến An Thành Phố Hải Phòng

Chúng tôi những người nữ y bác sỹ tại Trung Tâm Chăm Sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hải Phòng mong muốn được chăm sóc kiểm tra thai kỳ cho các bà mẹ trước sinh, chăm sóc sau sinh và tắm bé sơ sinh tại Hải Phòng.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đến các mẹ và các bé tại các phường trên quận kiến an nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc và tắm bé sơ sinh chuyên nghiệp

chăm sóc sau sinh tại kiến an

Bạn hãy xem thêm các địa điểm dịch vụ của chúng tôi:


Thông tin về dịch vụ tắm bé và mát xa cho bé tại Quận Kiến An - TP. Hải Phòng:

Tại: Sữa Hải Phòng

Xin liên hệ: Miss Vân: 0977536654

Tell: 0977 536 654 Ms Vân tư vấn 24h/7

Website: www.suahaiphong.com